Mitsubishi XPANDER chính thức công bố giá bán

Đầu tháng 8 vừa qua, Mitsubishi XPANDER – mẫu Crossover MPV hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với thiết kế “Dynamic Shield” hiện đại, nội thất rộng rãi 7 chỗ, tiện nghi theo triết lý ”Omotenashi”; cách âm vượt trội, vận hành hiệu quả và an toàn tối ưu,… XPANDER được xem là mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình Việt trẻ.

Tại các thị trường khác trong khu vực, Mitsubishi XPANDER đã nhận được sự đón nhận nhiện tình từ các khách hàng, đặc biệt tại thị trường “quê hương” Indonesia, mẫu xe này cũng có số lượng đơn đặt hàng lên đến 80.000 xe tính từ tháng 08.2017 đến tháng 06.2018 và trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Indonesia trong tháng 03.2018. Bên cạnh đó, Xpander cũng được vinh danh “Xe của năm” trong năm 2018 do tờ Otomotif hàng đầu Indonesia bình chọn.

Tại Việt Nam, sau gần 1 tháng kể từ khi được giới thiệu với báo chí, XPANDER đã có giá bán chính thức. Khách hàng đặt hàng trước trong tháng 9 còn nhận được quà tặng đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, chi tiết như sau:

(*) Bộ phụ kiện chính hãng trị giá 20 triệu đồng bao gồm: (1) Ốp lướt gió trước, (2)Ốp lướt gió hông, (3) Ốp lướt gió sau, (4)Chụp ống xả mạ Crom, (5) Thảm khoang hành lý, (6) Logo Xpander

Trong tháng 9, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết mẫu xe Xpander theo lịch trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam. XPANDER dự kiến sẽ được giao đến khách hàng bắt đầu từ tháng 10/2018.